Đầu Trang

033 5256 587

Zalo Chat

Cửa trượt thép chống cháy

Cửa trượt thép chống cháy

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 499

Cửa trượt chống cháy đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn

Có một số tùy chọn và khả năng khi thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa trượt chống cháy của bạn:

  • Đánh giá khả năng chống cháy

Giống như cửa chống cháy thông thường, cửa trượt chống cháy có thể được sản xuất phù hợp với yêu cầu chống cháy mong muốn của bạn. Điều này có thể bao gồm cửa 1, 2, 3 hoặc 4 giờ.

Xếp hạng bạn chọn sẽ tùy thuộc vào hệ thống tường lửa cụ thể của bạn và xếp hạng nào bạn cần phải tuân thủ với các quy định về mã xây dựng ở các quốc gia bạn sinh sống.

  • Vật liệu chống cháy của cửa trượt chống cháy

Cửa trượt chống cháy có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu như thép, nhôm, sợi thủy tinh kim loại và sợi thủy tinh gỗ. Cửa trượt chống cháy là các lựa chọn cửa chữa cháy phổ biến có thể phù hợp với hệ thống trượt. Chúng được làm từ vật liệu xây dựng không nhiều lớp và rất nhẹ và linh hoạt, làm cho chúng trở thành giải pháp trượt tuyệt vời mà vẫn có thể cung cấp khả năng chống cháy đáng tin cậy.

  • Hệ thống mở và đóng của cửa trượt chống cháy

Bộ luật xây dựng quy định rằng tất cả các cửa trượt chống cháy phải được trang bị một thiết bị điện từ sẽ:

(a) Tự động đóng cửa trượt chống cháy hơn 30 giây, nhưng không ít hơn 20 giây, sau khi cửa được sản xuất;

(b) Liên kết với hệ thống khẩn cấp và tự động tắt nếu có hỏa hoạn, khói hoặc hệ thống cảnh báo / báo động được kích hoạt.

Các thiết bị điện từ cũng có thể được ghi đè bằng nút hoặc công tắc thủ công. Điều này cho phép người cư ngụ giữ cửa mở nếu cần và đóng cửa bằng cách sử dụng bản phát hành thủ công.

Thiết bị cơ học là các giải pháp điện từ / đóng mở phổ biến và đáng tin cậy có thể được lắp đặt cùng với cửa trượt chống cháy của bạn.

  • Tùy chọn thẩm mỹ

Một loạt các kết thúc có thể được áp dụng để trượt cửa ngăn cháy để phù hợp với sự xuất hiện và thiết kế không gian của bạn. Nhiều cửa trượt chống cháy cũng có thể được làm từ thủy tinh. Đây là một lựa chọn phổ biến giới thiệu khả năng hiển thị thêm vào tòa nhà và cũng tăng cường sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên và tối đa hóa sự xuất hiện của không gian.

Số lượng sản phẩm:

TỪ KHÓA TÌM KIẾM