Đầu Trang

033 5256 587

Zalo Chat

Lưới inox nhiều kích thước

Lưới inox nhiều kích thước

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 314

Tấm lưới inox 304 được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: làm lưới chắn rắc, lưới chống côn trùng, thiết bị nhà bếp,…

Với độ bền cao, cùng nhiều công dụng đặc biệt, loại lưới đục lỗ inox được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Lưới inox 304 0.5mm: Đây là loại lưới inox 304 đục lỗ có độ dày inox rất nhỏ. Do đó, nó khả năng chịu lực kém hơn so với các loại lưới inox đục lỗ có độ dày 5mm, 1cm,…

Lưới inox 5mm 304: Sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với độ dày inox tương đối, lưới inox 5mm có thể ứng dụng một cách linh hoạt trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau.

Lưới inox 1cm 304: Lưới inox 1cm có độ dày lớn, nên có khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến hơn trong các ngành như: xây dụng, vận tải, hóa chất,… đòi hỏi độ bền cao.

Tấm lưới inox có nhiều công dụng và ưu điểm đặc biệt, cụ thể có thể kể đến như:

  • Sản phẩm sở hữu độ bền cao, có khả năng chịu lực tác động và chống han gỉ rất hiệu quả.
  • Được gia công bằng các loại máy móc hiện đại với dây chuyên sản xuất tiên tiến, tấm lưới đan inox có độ chính xác cao và hoàn thiện tuyệt đối trong từng chi tiết thiết kế.
  • Sản phẩm có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các lưới inox 304 siêu mịn, lưới inox 304 đục lỗ,… phù hợp với nhu cầu.

Số lượng sản phẩm:

TỪ KHÓA TÌM KIẾM