Đầu Trang

033 5256 587

Zalo Chat

Giới thiệu về chúng tôi
Ngày đăng: 25-07-2019 05:47:01 | Lượt xem: 8635

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH SYSCO VIỆT NAM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, và có tiềm lực kinh tế lớn mạnh. Là một trong những công ty thương mại luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. SYSCO VINA CO.,LTD đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, SYSCO VINA CO.,LTD đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.Với tầm nhìn: Trở thành một công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh.Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM